Tin mới
 Danh sách câu hỏi thường gặp
Tên người gửi: Trần Thùy Trang
Email: Trangtran26121998@gmail.com
Nội dung câu hỏi: Em là Trang em vừa tốt nghiệp cấp 3 xong, em muốn đi du học ở Séc thì cần điều kiện gì ạ. Và nếu đi thì học tiếng anh tốt hơn hay tiếng séc tốt hơn ạ? Em cảm ơn ạ!
Ngày gửi câu hỏi: 21/07/2016
Tên người gửi: lâm Tới
Email: chang_trai_co_don23@yahoo.com
Nội dung câu hỏi: tôi muốn học tiếng Séc nhưng không biết trang web nào để học. Anh,chi có thể chỉ giúp tôi 1 trang web nào đó học tốt nhất được không.tôi cảm ơn nhiều
Ngày gửi câu hỏi: 10/10/2011
Tên người gửi: trần doãn sơn
Email: tdsonbk@yahoo.com
Nội dung câu hỏi: Tôi muốn tìm một người bạn đã học tập ở Tiệp khắc được không? Anh ta tên Hiều, học dệt ở Liberec từ năm 1082 - 1988. Xin cảm ơn!
Ngày gửi câu hỏi: 15/01/2011
Tên người gửi: Vũ Hùng Phương
Email: hungphuongvu@yahoo.com
Nội dung câu hỏi: Tôi nghe nói, có Câu lạc bộ văn học Bohemia ở Việt Nam. Xin cho hỏi điều lệ và hoạt động của câu lạc bộ như thế nào? Nếu muốn trở thành viên thi thủ tục ra sao? Tôi là thành viên của Câu lạc bộ bóng đá giáo viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nếu Hội tổ chức các giải bóng đá thì cho tôi biết để tham gia. Thay mặt câu lạc bộ bóng đá Giáo viên Kinh tế Quốc dân, tôi xin mời Hội tổ chức trận đấu bóng giao lưu tại sân bóng ký túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân, đường Trần Đại Nghĩa Xin cám ơn! Vũ Hùng Phương 0904215148
Ngày gửi câu hỏi: 06/01/2011
Tên người gửi: Ha Thanh Tra
Email: Traquynh@gmail.com
Nội dung câu hỏi: Toi da roi dat nuoc Tiep tu nam 1988,toi rat nho noi do,toi muon sang lai khoang 2 tuan de tham nhung noi minh da hoc tap va lam viec,bang cach nao va chi het bao nhieu de di dc mong cac ban tu van giup xin cam on.
Ngày gửi câu hỏi: 22/12/2010
Tên người gửi: do ngoc quang
Email: laabomba@yahoo.com.vn
Nội dung câu hỏi: em song tai hai duong, muon thi chung chi tieng sec nhung khong biet phai dang ky o dau de du thi,vay mong cac anh chi giup do,tim hieu gium em,em xin cam on nhieu.
Ngày gửi câu hỏi: 26/11/2010
Tên người gửi: vo thi suong
Email: suongms@yahoo.com
Nội dung câu hỏi: tôi muốn tìm chỗ để học tiếng séc ở việt nam. tôi hiện đang ở Vinh.vui lòng chỉ giúp tôi địa chỉ có thể học tiếng séc ở Hà Nội. xin cảm ơn
Ngày gửi câu hỏi: 25/11/2010
Tên người gửi: trần thanh tùng
Email: changtraidangyeu_tt87@yahoo.com
Nội dung câu hỏi: visa của tôi hết hạn từ tháng 8,nay là tháng 11 rồi ..nếu không gia hạn kịp thì có sao không ạ !!! tôi xin cám ơn
Ngày gửi câu hỏi: 15/11/2010
Tên người gửi: chu huy quan
Email: dragon_karatedo_shotokan@yahoo.com
Nội dung câu hỏi: toi lay vo tiep duoc gan 1 nam hien giay to an theo vo( the tim )toi co nguoi nha ben ireland.toi muon sang ben do truoc het la tham nguoi than thu2 la muon lam viec ben do .vay xin ban quan tri web cho toi biet truong hop cua toi co can sin visa khong ? khi toi di cung vo sang ireland.va lam viec o do co hop phap ko ?
Ngày gửi câu hỏi: 11/11/2010
Tên người gửi: tran van tung
Email: traitimcodon_20hy@yahoo.com
Nội dung câu hỏi: chao cac ban,anh chi cho em hoio tinh ,thanh pho liberec cua sec co pho americzh...gi gi ay ?noi chung la em khong biet, nho ..ro ten lam moi nguoi co the cho em \biet duoc khong?em xin chan thnah cam on..
Ngày gửi câu hỏi: 07/11/2010
Tên người gửi: DangThoa
Email: dangthoa58@yahoo.com.vn
Nội dung câu hỏi: Kính chào Hội hữu nghị Việt-Séc. Tôi muốn hỏi thông tin cho con đi học đại học tại Praha ( dạy bằng tiếng Anh) theo một trong các ngành kinh tế, thương mại, quản trị kinh doanh ...( hoặc tương tự) thì có những trường/khoa nào, điều kiện đầu vào, mức học phí, thời hạn cần apply, địa chỉ liên hệ ... Xin trân trọng cảm ơn Quý Hội và mong nhận được thông tin phản hồi.
Ngày gửi câu hỏi: 03/11/2010
Tên người gửi: hai
Email: chuxinmay10@yahoo.com.vn
Nội dung câu hỏi: kinh chao hoi huu nghi VIET_SEC .toi xin hoi hien nay o sec nghanh nao la nghanh co trien vong nhat
Ngày gửi câu hỏi: 07/03/2009
Tên người gửi: Linh
Email: changngocdangyeu_vt@yahoo.com
Nội dung câu hỏi: Mọi người có thể cho em hỏi, địa chỉ chính xác hiện nay của Lãnh sự quán Việt Nam tại CH Séc là gì không ạ ???
Ngày gửi câu hỏi: 06/01/2009
Tên người gửi: gian minh trung
Email: gianminhtrung2000@yahoo.com
Nội dung câu hỏi: toi muon xin thi thuc sang cong hoa sec lam an kinh doanh,khong phai di lao dong xuat khau,thi toi phai bat dau tu dau,va phai co nhung dieu kien gi?xin tra loi qiup toi.toi xin cam on.
Ngày gửi câu hỏi: 18/12/2008
Tên người gửi: Nguyễn Tiến Dũng
Email: dungtien48@yahoo.com.vn
Nội dung câu hỏi: Tìm bạn Đặng Xuân Vũ sinh viên măt trận từ 1968-1973 thành phố BRNO,sau khi tốt nghiệp dã về nước làm việc,nhưng trở lại Tiệp năm nào không biết.Xin tìm hộ và cho biết tin,cảm ơn.
Ngày gửi câu hỏi: 13/12/2008
Tên người gửi: Đỗ Xuân Trường
Email: truong0203@yahoo.com
Nội dung câu hỏi: Thân chào Admin. Tôi vừa có tham gia đăng ký làm hội viên của hội hữư nghị VN - CH Séc, sau khi đã điền những thông tin bắt buộc và gửi đi. Nhưng khi tôi xem trong mục danh sách hội viên về phần thông tin cá nhân tôi thấy năm kết thúc 2008. Tôi muốn sửa lại nhưng không được. Admin có thế cho thêm chức năng sửa đổi thông tin cá nhân được không? Cảm ơn Admin!
Ngày gửi câu hỏi: 20/11/2008
Tên người gửi: Nguyễn Văn Bảo
Email: baonv@cse-tech.net
Nội dung câu hỏi: Làm sao để gõ được tiếng Séc
Ngày gửi câu hỏi: 30/10/2008
PreviousNext